Logo header
Giới thiệu

TPlus Technology là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm công nghệ máy tính, thi công và lắp đặt, nâng cấp – bảo trì trong lĩnh vực hệ thống công nghệ máy tính, phần cứng, phần mềm, thiết bị ngoại vi...tại thị trường  Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này, TPlus Technology đang hoạt động không ngừng nghỉ, từng ngày nỗ lực và cố gắng để xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng với chúng tôi.

 

Đi cùng nhu cầu của Quý khách, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất bằng cách cung cấp những sản phẩm một cách trọn gói và chất lượng nhất, biến ý tưởng của Quý khách hàng thành hiện thực, bao gồm: xây dựng ý tưởng, thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành và chuyển giao công nghệ sản phẩm.

 

Với phương châm "Lấy chữ Tâm để tạo chất lượng, lấy chữ Tín để tạo thương hiệu" sự hài lòng của Quý khách luôn là thành công lớn nhất của chúng tôi. TPlus Technology luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển.

 

Chúng tôi đã giành được nhiều sự quan tâm, sự hài lòng, sự tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác và khách hàng trên toàn quốc.

 

TPlus Technology còn là nhà tư vấn thiết kế công nghệ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự hùng hậu, kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm từng công tác tại nhiều tập đoàn công nghệ lớn ở trong nước và  nước ngoài. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình trong các lĩnh vực phục vụ cho các công trình tư nhân, công cộng như: Cơ quan nhà nước, văn phòng công ty, doanh nghiệp nước ngoài, hệ thống chuỗi Gaming, công ty công nghệ,...

 

Đến với chúng tôi, đảm bảo Quý khách hàng sẽ luôn có được những sản phẩm ưng ý và có chất lượng tốt nhất đi cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý các sự cố cho khách hàng trong thời gian 24h kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng.

 

Còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với TPlus Technology và có cho mình những sản phẩm vừa lòng nhất, chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ phải "hối hận", hối hận vì đã không lựa chọn chúng tôi sớm hơn.

KÊNH THÔNG TIN

Mời bạn nhập email để nhận thông tin khuyến mãi từ TPlus Computer

Đăng ký tư vấn
chat
079.456.4444